Sản phẩm nổi bật

Tủ bày đồ triện Chi tiết
Giá : Liên hệ
Tủ bày đồ louis khảm ốc Chi tiết
Trường kỷ triện 10 món Chi tiết
Giá : Liên hệ
Salong trúc bàn tròn gỗ trắc Chi tiết
Bộ bàn ghế Lu-Y Chi tiết
Giá : Liên hệ
Trường kỷ phương trúc Chi tiết
Trường kỷ cổ đồ vai cuốn Chi tiết
Bàn ăn tân cổ điển louis Chi tiết
Đồng hồ quả tạ j Đức Chi tiết
Tòa công giáo phần mộc Chi tiết
Giá : Liên hệ
Tòa công giáo gỗ gụ Chi tiết
Giá : Liên hệ
Tòa Công Giáo - Tòa 3 Chi tiết
Giá : Liên hệ
Bàn ghế vách rồng Chi tiết
Giá : Liên hệ
Tủ quần áo 2 buồng Chi tiết
Giá : Liên hệ
Tủ quần áo 3 Buồng Chi tiết
Giá : Liên hệ
Tranh tứ quý gỗ hương đỏ Chi tiết
Salong Minh Tần Chi tiết
Giá : Liên hệ
Sập Vắt Vải khảm ốc Chi tiết
Giá : Liên hệ
Tranh tứ quý gỗ gụ Chi tiết
Giá : Liên hệ
Trường kỷ tích đục tổ ong Chi tiết
Bàn ghế vách đỉnh hương Chi tiết
Sập thập điểu quần mai Chi tiết
Tranh tứ quý khảm ốc Chi tiết
Giá : Liên hệ
Bàn ghế móc gỗ gụ Chi tiết
Giá : Liên hệ
Bàn thờ tứ linh gỗ gụ Chi tiết
Giá : Liên hệ
Tranh tứ quý gỗ hương đỏ Chi tiết
Kệ tam sơn gỗ gụ Chi tiết
Giá : 1800000
Kệ tam sơn gỗ trắc Chi tiết
Giá : 1500000
Tủ chè cổ cánh cong Chi tiết
Giá : Liên hệ
Trường kỷ sen vịt Chi tiết
Giá : Liên hệ
Tranh vinh quy bái tổ khảm ốc Chi tiết
Trường kỷ tích cổ đồ Chi tiết
Tủ bày đồ louis gỗ gụ Chi tiết
Tủ Chùa đại chín mái Chi tiết
Giá : Liên hệ
Bàn ghế guột gỗ gụ Chi tiết
Giá : Liên hệ

Trường kỷ - Nét đẹp truyền thống

09:54:2903/12/2018

Người Việt Nam thường có rất tôn trọng và giữ gìn nhiều nét văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc qua nhiều năm tháng. Bàn ghế gỗ trường kỷ là một trong những món đồ nội thất được nhiều gia đình Việt lựa chọn để trưng bày cho không gian sống của gia đình mình. Đồ nội thất với bộ bàn ghế gỗ, sập gụ mai điểu hay sập liên chi từ lâu đã góp một phần không nhỏ tạo nên nét văn hóa cho người dân đất Việt.  Trang trí nhà ở với đồ gỗ trường kỷ mang lại nét sang trọng, tinh tế, lịch sự hơn nữa còn có chút cổ xưa cho ngôi nhà của bạn.Vậy bạn đã thực sự hiểu biết rõ về đồ nội thất mang tên gỗ trường kỷ này chưa? Vì sao chúng được nhiều người dân Việt lựa chọn và mang ý nghĩa gì cho toàn bộ không gian nhà ở của gia chủ?

Có thể nói trong kiến trúc của đông đảo ngôi nhà Việt Nam từ trước đến nay không thể thiếu bộ bàn ghế gỗ trường kỷ trong đồ nội thất gia đình. Trang trí nhà ở với đồ gỗ trường kỷ luôn mang lại nét sang trọng, quý phái, lịch sự và có chút cổ xưa cho ngôi nhà của bạn.

TRƯỜNG KỶ SEN VỊT

Trong nhiều năm trở lại đây, bàn ghế gỗ trường kỷ vẫn luôn được khách hàng tin dùng và ưa chuộng sử dụng trong nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà ở hiện nay. Với mỗi không gian sống khác nhau khi lựa chọn nội thất đồ gỗ trường kỷ luôn mang lại một sự sang trọng, hiện đại và có độ bền rất cao. Chủ yếu các dòng bàn ghế trường kỷ cao cấp đều được sản xuất từ chính những loại gỗ thiên nhiên đắt giá nhất mang lại sự tinh tế, sắc nét đến từng chi tiết, một nét đặc trưng rất khó nhầm lẫn cùng với đó là vẻ đẹp gần gũi hài hòa. Thường các mẫu thiết kế cũng như màu sắc có nhiều nét tương đồng, dễ dàng phù hợp với đa số không gian chung, bố cục nội thất nhà ở hiện nay của người Việt Nam từ thành thị đến nông thôn. … Ngay cả trong những không gian đòi hỏi sự linh hoạt thì đồ gỗ trường kỷ vẫn được đặt sao cho phù hợp nhất, đẹp mắt, tinh tế trong những không gian có nhiều hình khối và phong cách khác nhau kể cả truyền thống hay sang trọng.

TRƯỜNG KỶ CUỐN THƯ KHẢM ỐC

Đồ gỗ trường kỷ trong mỗi gia đình Việt đều có ý nghĩa khá lớn, được nhiều người trân trọng và giữ gìn như một nét đẹp truyền thống, nhớ về nguồn cội. Chúng được coi là món đồ khá thân quen, vô cùng hữu dụng trong đời sống hằng ngày. Bạn có thể dùng bàn ghế gỗ trường kỷ để trưng bày chính giữa ngôi nhà, dùng để tiếp đãi khách uống nước, làm bàn ăn cơm trong gia đình mỗi dịp các thành viên đoàn tụ. Có thể trở thành một chiếc phản để ngả lưng trong những ngày hè oi nóng. Không những thế đồ gỗ trường kỷ còn tượng trưng cho vị thế gia đình trong dòng họ hay xã hội. Đa số trong các thiết kế nội thất của gia đình các trưởng họ hay con cả trong nhà đều không thể thiếu sự có mặt của bộ bàn ghế sang trọng, tinh tế này. Bạn có thể thấy cách bố trí bày biện không gian nội thất cổ xưa với đồ gỗ trường kỷ thường được kê đặt phía chính giữa của ngôi nhà, đằng sau nó là nơi để bàn thờ gia tiên thể hiện sự kính trọng, một nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt qua nhiều năm. Dù là truyền thống hay hiện đại thì bộ bàn ghế gỗ trường kỷ vẫn luôn được lòng rất nhiều người. Trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay, chúng ta vẫn có thể bắt gặp đâu đó hình ảnh của những nội thất đồ gỗ trường kỷ, qua thời gian không bị mai một mà còn rất tỏa sáng.