Bộ đồ gỗ nội thất cho phòng ngủ thêm ấm cúng

Tuy nhiên chúng ta thường băn khoăn về cách bố trí như thế nào và lựa chọn những loại đồ gỗ nội thất và những vật dụng nào để phòng ngủ trở nên ấm cúng lại gọn gàng hơn.

Cùng xem những mẹo sắp xếp và lựa chọn những bộ đồ gỗ nội thất nào cho phòng ngủ thêm sinh động và ấm cúng qua bài viết bên dưới nhé.

1) Giường ngủ

Trước hết để lên kế hoạch cho đồ nội thất phòng ngủ bạn nên tìm ra tiêu điểm của phòng. Từ đó bạn có thể liên tưởng ra những đồ nội thất có chức năng khác trong phòng như, bạn có thích nằm trên giường để xem tivi không? thế thì phải có kệ tivi rồi, kệ phải được kê ở vị trí thích hợp với giường để bạn có thể tiện xem. Cứ như vậy, bạn sẽ có thể chọn được đồ trang trí nội thất phù hợp.

2) Đèn ngủ

Tiếp đó bạn nên để ý đến ánh sáng phòng, bạn thích ngủ tối hoàn toàn hay chỉ hơi tối để từ đó bố trí ánh sáng phòng cho phù hợp.

Đối với những người thích bóng tối hoàn toàn thì tất nhiên là bạn không nên kê giường gần cửa sổ rồi. Và ngược lại với những người thích ngủ có chút ánh sáng để căn phòng không bị tối hoàn toàn thì giường nên kê gần cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên hoặc bạn cũng có thể lên lắp một chùm đèm ở vị trí trung tâm trần nhà để vừa làm đồ trang trí vừa là nguồn ánh sáng nhân tạo giúp bạn không còn sợ bóng tối nữa.

                           Nên bố trí ánh sáng tùy theo sở thích của mỗi người

3) Tủ quần áo

Những đồ nội thất to khác như tủ quần áo nên đặt nó ở trung tâm của bức tường hoặc trong góc phòng. Sau đó, bạn có thể chọn khu vực chỗ ngồi ở vị trí mà bạn thấy thích hợp.

                   Tủ quần áo nên đặt nó ở trung tâm của bức tường hoặc trong góc phòng để tiết kiệm diện tích phòng

4) Đồ trang trí trong phòng

Những bức tranh treo tường phòng ngủ cũng là đồ nội thất đẹp và quen thuộc của phòng ngủ. Nếu phòng ngủ của bạn rộng bạn cũng có thể đặt một bàn trà nhỏ gần cửa sổ để có thể thư giãn uống trà hoặc tranh thủ đọc sách và tận hưởng luồng không khí trong lành ùa vào phòng, và quan trọng nhất luôn là phải lựa chọn đồ gỗ nội thất phù hợp với kích thước của phòng để mang lại sự hài hòa.

              Một bàn trà nhỏ gần cửa sổ để có thể thư giãn uống trà hoặc tranh thủ đọc sách.

5) Bàn trang điểm

Đối với chị em phụ nữ thì trong phòng ngủ không thể thiếu được bàn trang điểm. Bạn có thể kê bàn trang điểm ở phần đầu gần giường để tiện sử dụng. Bạn cần chọn một chiếc bàn phấn phù hợp với không gian căn phòng đồng thời có sự phối hợp màu sắc với các đồ nội thất khác để không làm mất đi tính hài hòa của tổng thể căn phòng. Phòng ngủ đẹp và tiện nghi sẽ đánh thức cảm giác của bạn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn mỗi khi bước vào gian phòng này

Bạn cần chọn một chiếc bàn phấn phù hợp với không gian căn phòng đồng thời có sự phối hợp màu sắc với các đồ nội thất khác để không làm mất đi tính hài hòa của tổng thể căn phòng.

                                     

Tin tức liên quan

Đăng ký email

Đăng ký Email để nhận được các thông tin mới nhất và chương trình khuyến mãi đặc biệt của đồ gỗ mỹ nghệ Ngọc Văn

Đăng ký email