Cách vệ sinh giường gỗ đơn giản cho mọi gia đình

          Muốn giường gỗ giữ được vẻ đẹp lâu dài, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh giường

1/ Thời gian vệ sinh giường gỗ

Chiếc giường ngủ của các bạn không cần vệ sinh hàng ngày mà nên vệ sinh khoảng 1 tháng 1 lần. Tuân thủ thời gian vệ sinh của giường sẽ giúp chiếc giường được bảo quản tốt hơn.

Nếu các bạn vệ sinh quá thường xuyên sẽ khiến chiếc giường mất đi độ bóng cũng như tính hao mòn nhanh hơn. Vì vậy, khoảng thời gian tốt nhất để vệ sinh giường ngủ gỗ tự nhiên là 1 tháng 1 lần.

 

      Vệ sinh giường ngủ giúp chiếc giường của bạn sạch sẽ hơn

2/ Sử dụng nước lau giường

Với thời gian vệ sinh như trên thì bạn chỉ nên vệ sinh giường bằng nước sạch. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dung dịch chuyên dụng nhưng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Các bạn không được để nước dính quá nhiều trên giường khi vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng gỗ. Thêm vào đó, hãy vệ sinh với lượng nước trong vải vừa đủ, không nên để vải quá ướt.

 

                Chỉ cần vài phút dọn dẹp mỗi ngày thì căn phòng sẽ ngăn nắp và vệ sinh hơn rất nhiều

3/ Lau chùi những vết bẩn đột xuất

Nếu chiếc giường của bạn có những vết bẩn đột ngột, những vết bẩn do con bạn gây nên thì bạn nên vệ sinh ngay khu vực có vết bẩn đó. Tránh để vết bẩn “ngự trị” quá lâu trên giường gỗ cao cấp của mình đấy nhé!

4/ Tẩy đi những vết xước trên giường gỗ

Hãy trộn lẫn 1/2 chén giấm ăn với 1/2 chén dầu ô liu, nhúng một miếng vải vào dung dịch và chà xát lên mặt gỗ. Các vết trầy xước sẽ hoàn toàn biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp như mới cho chiếc giường gỗ hay những món nội thất gỗ cao cấp khác của bạn.

 

       Sẽ ấm áp hơn rất nhiều khi trong phòng có gam màu của gỗ phải không nào!

Đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên chiếc giường, bạn sẽ lại có một chiếc giường gỗ xinh đẹp và bóng loáng như ban đầu. 

Tin tức liên quan

Đăng ký email

Đăng ký Email để nhận được các thông tin mới nhất và chương trình khuyến mãi đặc biệt của đồ gỗ mỹ nghệ Ngọc Văn

Đăng ký email